• 12941401834d230317887a8.jpg
  • 12941398494d2301c9e11a1.jpg

About us

บริษัท โอเวอร์ออล ซิสเท็ม จำกัด

เริ่มดำเนินกิจการภายใต้ชื่อ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ชัยพัฒนาการไฟฟ้า เมื่อ ปี พ.ศ. 2540 ซึ่งจัดจำหน่ายเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด ให้แก่บริษัทที่ประกอบธุรกิจรับสร้างบ้าน และรับเหมาก่อสร้าง เป็นส่วนใหญ่ จนถึงปัจจุบันทางห้างฯได้มองถึงงานระบบที่ครบวงจรมากขึ้น จึงจัดตั้งบริษัท โอเวอร์ออล ซิสเท็ม จำกัด เพื่อรองรับการขยายงาน เพื่อจำหน่ายสินค้างานระบบทุกชนิด ได้แก่ งานระบบไฟฟ้า ระบบประปา ระบบปรับอากาศ ระบบดับเพลิง วาล์วสำหรับงานระบบของไหลทุกชนิด เช่น ไอน้ำ น้ำมัน แก๊ส และอุปกรณ์ฟิตติ้ง อุปกรณ์กันระเบิดทุกชนิด รวมถึงอุปกรณ์พิเศษ  และในส่วนของวาล์วทางบริษัทมีจัดจำหน่าย Needle Valve และ UPVC Valve ปัจจุบันได้นำเข้าสินค้ากลุ่มไอน้ำ จากประเทศ เกาหลี ทั้งราคาถูกและคุณภาพดี 

โดยวัตถุประสงค์หลัก เพื่อต้องการเป็นจุดศูนย์รวมอุปกรณ์งานระบบครบวงจร หรือ One Stop Services ให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ซึ่งจะมีขยายในส่วนของตัวแทนจำหน่ายทั้ง กรุงเทพฯและปริมณฑล รวมถึงต่างจังหวัดทั่วประเทศ

ทางบริษัท โอเวอร์ออล ซิสเท็ม จำกัด ยินดีรับให้คำปรึกษา เกี่ยวกับงาน ระบบ และยินดีให้ข้อมูลสินค้างานระบบ หรือทางท่านมีข้อมูลเบื้องต้นทางบริษัทฯ สามารถให้คำแนะนำหรือเลือกสินค้าให้ตรงกับข้อมูลการใช้งาน สินค้าที่จัดจำหน่ายเป็นสินค้าที่มีใน Vendor List เกือบทุกแบรนด์

Introduce จุดเริ่มต้น โอเวอร์ออล ซิสเท็ม

โอเวอร์ออล ซิสเท็ม คือ จุดศูนย์รวมครบวงจรของงานระบบ อาทิ งานระบบไฟฟ้า  ประปา ปรับอากาศ  ดับเพลิง(UL/FM)  ก๊าส  น้ำมัน  ไอน้ำ  และงานอุตสาหกรรม  ซึ่งต้องการตอบสนองความต้องการของลูกค้าไว้ที่จุดเดียว หรือ One Stop Service สำหรับงานระบบให้แก่ลูกค้าทุกประเภท ได้แก่ โรงงาน  โรงแรม  บ้าน  อาคาร  ตึกสูง  โรงกลั่นน้ำมัน  หรือ ร้านค้า  นโยบายของทางบริษัท คือ จำหน่ายสินค้าตรงตามการใช้งาน  คุณภาพตรงความต้องการ และราคาตรงความพอใจ 
 

DELIVERY การจัดส่งสินค้า

บริษัท โอเวอร์ออล ซิสเท็ม จำกัด  มีจุดกระจายสินค้าทั้งในเมืองและนอกเมืองมีทำเลใกล้กับย่านบริษัทรับขนส่งต่าง ๆ อาทิ ย่านถนนพุทธมณฑลสาย 2, 3, 4, ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนพระราม 2

How To Pay  การชำระค่าสินค้า

สำหรับลูกค้าหลังจากทำการสั่งซื้อสินค้าของทางบริษัท  สามารถโอนเงินได้ที่ธนาคารหรือผ่านทางตู้ เอ ที เอ็ม แล้วแฟกซ์ใบโอนเงิน 02-403-4093/02-115-0414 หรือเมลล์ใบโอนเงินกลับมาที่ overall_system@hotmail.com หลังจากได้ใบโอนเงิน ทางบริษัทจะติดต่อกลับอีกครั้งเพื่อสรุปเรื่องการจัดส่งสินค้าพร้อมรายการสินค้าครับ

 
บริษัท  โอเวอร์ออล  ซิสเท็ม  จำกัด
 
ธนาคารกรุงเทพ  สาขา ตลิ่งชัน  ออมทรัพย์
211 - 083702 - 4
tumblr hit tracking tool

Copyright © www.overall-system.com All Rights Reserved. Powered by inspire2designs